Author Topic: รถรับจ้างรถหกล้อ เชียงราย  (Read 2 times)

August 13, 2017, 08:23:42 AM
Read 2 times

jackbaristaa

  • Hero Member

  • Offline
  • *****

  • 5452
    • View Profile
รถรับจ้างเชียงราย
บริการรถรับจ้าง เชียงราย
หากพูดถึงการย้ายบ้าน แค่คิดก็เหนื่อยแล้ว และน่าจะวุ่นวายขนส่งกันหลายๆรอบด้วย แต่สิ่งที่คุณคิดถึงจะไม่เกิดขึ้นหากใช้บริการ รถรับจ้างย้ายบ้านเชียงรายเพราะเราคือทีมงานมืออาชีพในเรื่องการย้ายบ้าน ไม่ว่าจะเป็นย้ายบ้าน ย้ายหอ ย้ายอพาร์ทเม้นต์ ย้ายคอนโด ย้ายออฟฟิศ ย้ายสำนักงาน ต่อให้ของมากมายเพียงใดเราก็ไม่หวั่น ทั้งตู้ โต๊ะ ที่นอน โต๊ะกินข้าว โซฟา โต๊ะเครื่องแป้ง เครื่องซักผ้า คอมพิวเตอร์ โทรทัศน์ พัดลม ตู้เย็น สัตว์เลี้ยง อุปกรณ์ช่าง จอบ เสียม โอ่ง อ่าง กระถาง เราจะจัดเรียงให้อย่างเรียบร้อย รับรองไม่มีตก แตก หัก เสียหายแน่นอน
มีรถกระจายทุกพื้นที่ในจังหวัดเชียงราย


อำเภอขุนตาล


อำเภอเชียงของ


อำเภอดอยหลวง


อำเภอเทิง


อำเภอป่าแดด


อำเภอพญาเม็งราย


อำเภอพาน


อำเภอแม่ฟ้าหลวง


อำเภอแม่จัน


อำเภอแม่ลาว


อำเภอแม่สรวย


อำเภอแม่สาย


อำเภอเวียงแก่น


อำเภอเวียงเชียงรุ้ง


อำเภอเวียงชัย


อำเภอเวียงป่าเป้า


อำเภอเมืองเชียงราย


นอกจากนี้รถบรรทุกขนส่งเชียงราย ยังให้บริการเกี่ยวกับการขนส่งสินค้าบรรทุกสิ่งของไม่ว่าจะเป็นของเล็ก ของใหญ่ ของจำนวนมาก ของน้อย ของมีหีบห่อ ผัก ผลไม้ สินค้าเกษตร เสื้อผ้า
สินค้ากิ๊ปช็อป เรารับส่งให้ทั่วไทย ใกล้ไกลไม่เป็นปัญหา ไม่ต้องกลัวสินค้าเปียกหรือเสียหายเพราะเรามีอุปกรณ์ป้องกันอย่างดี เพียงแค่โทรมารับรองงานของคุณจะเสร็จเรียบร้อยสมใจไร้ปัญหา ตลอด 24 ชั่วโมงที่สำคัญคือเรามีสาขารายย่อยพร้อมให้บริการคุณแทบทุกสาขาทั่วไป ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็สามารถใชบริการรถรับจ้างของเราได้ และรับรองได้เลยว่าคุณจะไม่ผิดหวังเมื่อเลือกใช้บริการรถรับจ้างของเราแน่นอน

รถหกล้อรับจ้างเชียงราย คืออีกบริการที่เราพึงพอใจไม่ว่าจะเป็นงานเล็ก งานใหญ่ บรรทุกหิน ทราย ดิน หิน หญ้าปูสวน ผลไม้ ผัก สินค้าอุตสาหกรรม ป้าย อุปกรณ์งานอีเว้นท์ เรารับหมดทั้งในและต่างจังหวัด งานเล็กงานใหญ่ ด้วยรถสภาพดีตรวจเช็คสม่ำเสมอพร้อมพนักงานขับที่ชำนาญทั้งเส้นทางและหน้างาน คุณจึงสบายใจได้เมื่อเลือกใช้บริการของเรา ที่สำคัญไม่เกี่ยงความยากง่าย ไม่มีลัดคิว ไม่มีเลือกลูกค้า เพราะเราให้บริการเสมอภาคทุกคน
บริการสุดท้ายรถบรรทุกสิบล้อเชียงราย เรามีไว้บริการท่านในกรณีต้องการพื้นที่วางของขนาดใหญ่ ของมีปริมาณมาก มีน้ำหนักมาก อย่าง หินคลุก ทราย ดิน เหล็ก หลังคาเหล็ก ปุ๋ย ยา เคมีภัณฑ์ โต๊ะม้าหินอ่อน ผัก ผลไม้ วัว ควาย เฟอร์นิเจอร์ ด้วยพนักงานขับรถที่มีความชำนาญ มีความรับผิดชอบ รักษาเวลา ขับรถปลอดภัย และรู้จักเส้นทางเป็นอย่างดี  ด้วยประสบการณ์อันยาวนานเป็นเครื่องรับประกันผลงาน
หากคิดถึงรถรับจ้าง โปรดคิดถึงรถรับจ้างเชียงรายเมื่อเจอกันแล้วอย่าได้คิดเปลี่ยนใจไปเลือกรถที่อื่น บันทึกเบอร์โทรศัพท์ไว้เลย ต้องการใช้รถเมื่อไรให้ติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง หรือแค่มีโครงการก็ปรึกษากันก่อนได้ บริการของเราราคาไม่แพง และอาจย่อมเยาจนคุณประหลาดใจ เราพร้อมตอบสนองความต้องการใช้รถที่หลากหลาย บริการกันเหมือนญาติพี่น้อง ติดต่อมาเลยแล้วคุณจะประทับใจกับการบริการของเรา
 
Facebook:: https://www.facebook.com/ChiangRaicars
Tags : รถสิบล้อ